loader
9+ tool tăng traffic cho website

Lượt truy cập là một trong những yếu tố quan trọng để làm nên sự tồn tại của website. Traffic được hiểu như là lượng truy cập. có ý nghĩa trong việc xếp hạng website. Nếu website nào có lượng truy cập càng đông thì đương nhiên website đó được đánh giá là có chất lượng cao. Những website có tuổi đời “non trẻ” sẽ khó có được lượng truy cập để thu hút người xem. Vì vậy, giải pháp giải quyết vấn đề này là sử dụng các tool tăng traffic cho website. Hãy cùng Landofcoder điểm danh những công cụ hữu ích trong việc tăng traffic cho website nhé.

9+ tool tăng traffic cho website

Hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn có thể tăng lượng truy cập cho website của mình như chia sẻ link trên trang mạng xã hội ,đi backlink, liên kết link đến các website có lượng truy cập cao,…Nhưng cách đó đòi hỏi yếu tố về nội dung của website phải tốt, thu hút được nhiều người. Nếu website của bạn mới được thành lập, bạn chưa biết nhiều về SEO, chưa biết làm cách nào để tăng lượng truy cập cho website để tạo ra thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm.

Đừng lo, chúng tôi đã có giải pháp cho bạn!

1. Tool tăng traffic cho website với Hitleap.com

Hitleap là một dịch vụ thay đổi lượng truy cập bằng cách bạn có thể truy cập miễn phí hoặc mua một gói lưu lượng từ nó. Đây là một trong những website cho phép trao đổi lượng truy cập đình đám nhất thế giới trong thời điểm hiện tại. Hitleap có giao diện đẹp, các tính năng thân thiện, dễ sử dụng và có cộng đồng tham gia trao đổi view nhất thế giới. 

Tool tăng traffic cho website với Hitleap.com

Ưu điểm của Hitleap là chấp nhận tăng traffic cho cả blogspot nên các blogger có thể tha hồ SEO, tăng traffic. 

Sử dụng tool tăng traffic cho website này khá đơn giản/ Bạn chỉ cần truy cập vào Hitleap. com và tạo tài khoản cho mình tạo đó. Bạn có thể tìm cho mình một lưu lượng truy cập miễn phí hoặc mua một gói lưu lượng từ nhà cung cấp để tăng lượng traffic cho website của mình. 

2. Tool tăng traffic cho website với Trafficwebsite.org

Đây là tool tăng traffic cho website mới xuất hiện gần đây nhưng hiệu quả mà nó đem lại chỉ sau 1 tháng.

Tool tăng traffic cho website với Trafficwebsite.org

Công cụ này có giao diện đơn giản, đẹp mắt, dễ dàng sử dụng chỉ với vài thao tác. Để sử dụng tool này, bạn truy cập vào Trafficwebsite.org và cài đặt. Với Trafficwebsite, bạn có thể đo lường được lượng truy cập vào website của bạn để đảm bảo rằng tool này đang mang lại hiệu quả.

Trafficwwebsite cung cấp cho người dùng một số dịch vụ sau:

 • Traffic mạng xã hội
 • Traffic keyword cho SEO
 • Traffic cho thiết bị di động
 • Tăng rank Alexa

3. Tool tăng traffic cho website với Faceseo

Faceseo là một trong những tool tăng traffic cho website ra đời tại Việt Nam, đem lại lợi thế cho người dùng Việt Nam và các Seoer Việt. Công cụ này được đánh giá là tool kéo traffic tuyệt vời nhất mọi thời đại.

Faceseo là hệ thống hỗ trợ tăng traffic backlink chạy trên hệ thống online, được thiết kế giống với giao diện Facebook và 1 số chức năng để người dùng có thể trao đổi, giao lưu trực tiếp trên Faceseo.

Faceseo bổ sung một số tính năng cần thiết cho các SEOer như:

 • Click backlink trong bài viết
 • Click link (tối thiểu 5 phút)
 • Vào từng backlink click các link con
 • Click website trên kết quả Google
 • Kết quả thống kê nguồn traffic khi view từ Faceseo sẽ hiện là nguồn đến từ Facebook, Google,…
 • Tăng traffic trên mobile

4. Tool tăng traffic cho website với Alexasurf.net

Alexasurf.net không giống như những tool tăng traffic cho website khác. Nó sở hữu giao diện kha lỗi thời, không đem lại cảm tình cho những ai lần đầu mới sử dụng. Nhưng đây lại là công cụ tăng traffic cực tốt, được coi như là một đại gia trong giới traffic. 

 Tool tăng traffic cho website với Alexasurf.net

Trước hết, bạn cần đăng ký một tài khoản trên Alexasurf.net. Sau đó là trao đổi view giữa các thành viên trong cộng đồng này. Mặc dù giao diện không bắt mắt, khó sử dụng nhưng nếu bạn chịu khó tìm tòi thì đây sẽ là lựa chọn không tồi chút nào.

5. Tool tăng traffic cho website với Alexamaster.net

Alexamaster.net được biết đến từ năm 2012. Cũng giống như các tool khác, công cụ này không ngừng được cải tiến và cho thấy những hiệu quả rõ rệt.

Sở hữu nhiều tính năng vượt trội cùng cộng đồng xây dựng bài bản. Công cụ này hứa hẹn sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo giúp bạn kéo thêm một lượng lớn traffic cho website. 

6. Tool tăng traffic cho website với Autosurf.com.au

Autosurf.com.au là một công cụ hội tụ nhiều tài khoản cùng cày view để gia tăng traffic cho website mình. Với giao diện đơn giản, không màu mè nhưng tools Autosurf.com.au lại cho thấy những tính năng hiệu quả của mình. Chỉ cần bạn tạo một tài khoản trên Autosurf là có thể tham gia trao đổi view không giới hạn giữa các thành viên trong cộng đồng. 

7. Tool tăng traffic cho website với hit4hit.org

Đây là một công cụ cày view có trả phí giúp bạn có một nguồn traffic khá đảm bảo và an toàn hơn so với các tool tăng traffic cho website khác. 

Ngoài ra, hit4hit còn có thể kiếm thêm tiền với tính năng view hộ để nhận tiền. Mỗi khoản tiền sẽ được cộng vào tài khoản của bạn sau mỗi lần view hộ. 

8. Tool tăng traffic cho website với otohits.net

Otohits.net với công nghê vượt trội tự động thay đổi Proxy thông qua các giải IP có sẵn trên toàn thế giới. Với công nghệ hiện đại này, nguồn traffic đến với website của bạn sẽ trở nên đa dạng và phổ biến hơn ở mức độ rộng. Các máy tính khi kết nối với website này sẽ được đa dạng IP một cách linh hoạt, cho traffic của website trở nên an toàn hơn bao giờ hết. 

Các tính năng nổi bật:

 • 1 điểm = 1 giây (không có tùy chọn nâng cao)
 • Một giờ năng động 10-600 giây
 • Multi -dụ sẵn sàng (1 tài khoản = nhiều địa chỉ IP)

Kết luận

Tùy thuộc vào trải nghiệm của mình mà bạn có thể sử sụng một trong 8 tool tăng traffic cho website này. Các tool này thường hỗ trợ tốt cho các website mới tạo, còn những website cũ bạn nên thận trọng khi sử dụng vì rất có thể Google sẽ đánh rớt thứ hạng mà bạn đang có vị lượng traffic ảo.

Hãy lưu ý rằng, trước khi tăng lượng traffic cho website, thì bạn cần chắc chắn website của mình đáp ứng tốt những trải nghiệm của khách hàng. Hãy tạo cho mình một website chuyên nghiệp để ghi điểm với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm:

0 Comment

 1. Hướng dẫn kiểm tra độ uy tín của website mà bạn đừng bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!